So sánh sản phẩm

Đắc Nhân Tâm - Đọc sách online miễn phí

Ngày đăng : 18:17:19 16-12-2019

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People  của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. 

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới."MỖI NGÀY 1 CUỐN SÁCH - TƯ DUY THAY ĐỔI, HOÀN CẢNH THAY ĐỔI"

Cuốn sách số 2 bạn nên đọc ngay, theo mình là cuốn sách này. Cuốn sách này chứa đựng giá trị gì mà có thể là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, có ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Cuốn sách này hướng người đọc tới cách giao tiếp hiệu quả xuất phát từ việc xây dựng cho bản thân mình một tâm hồn đẹp, cách giao tiếp này được gọi là giao tiếp bên trong.


Giao tiếp bên trong quyết định cách giao tiếp bên ngoài.

Hầu hết các cuốn sách bán trên thị trường dạy về thủ thuật giao tiếp, giao tiếp một cách nghệ thuật - đây là cách giao tiếp bên ngoài.

Tuy nhiên, cho dù cách giao tiếp của bạn nghệ thuật đến đâu chăng nữa, nếu không xuất phát từ tâm lòng chân thành, thật lòng, từ tâm hồn đẹp thì người nghe sẽ cảm nhận được và hiệu quả,mục đích giao tiếp của bạn khó có thể đạt được.


Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc nhân tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách 
Đắc nhân tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.


Đắc nhân tâm là cuốn sách gối đầu giường về đối nhân xử thế.

Đọc sách Đắc Nhân Tâm

Đặt mua sách Đắc Nhân Tâm - Tác giả Dale Carnegie, sách in, khổ lớn tại Nhà sách Y học 88.

Bạn click vào đây: Đắc Nhân Tâm 

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)