So sánh sản phẩm
Giá trị nền tảng
Ngày đăng: 22:29:43 16-06-2017
Nhà sách Y học 88 ra đời với khát vọng tạo ra một bước đột phá mới trong cách tiếp cận với tài liệu y học và phương pháp học tập của cộng đồng sinh viên y dược Việt Nam. 

Từ tiêu chí thành lập nhà sách với mục đích phụng sự xã hộiNhà sách Y học 88 luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng, luôn luôn tìm hiểu nguyện vọng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Văn hóa cốt lõi trong mọi hoạt động của Nhà sách Y học 88: "Tiến Đức, Tu Nghiệp, Sáng Tạo, Phụng Sự!"


Tiến Đức, Tu Nghiệp là lời dạy của một bậc thày y học Việt Nam – Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Là sinh viên y khoa, các bác sĩ và dược sĩ - luôn ghi nhớ lời dạy từ bậc thày y học Việt Nam.

Và chỉ 4 chữ ngắn gọn như vậy cũng đủ là hành trình cả cuộc đời y nghiệp của mỗi bác sĩ và dược sĩ, đặc biệt là các em sinh viên y khoa.

Đội ngũ của Nhà sách Y học 88 lấy việc bồi dưỡng nhân tâm, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp làm gốc để phát triển bản thân và lấy tri thức chuyên môn sâu sắc để đóng góp giá trị với cộng đồng.Sáng Tạo, Phụng Sự là giá trị cốt lõi, là mục đích hoạt động của Nhà sách Y học 88.

Mục đích cuối cùng của Nhà sáng lập Nhà sách Y học 88 là phụng sự xã hội, lấy giá trị cốt lõi trong triết lý Phật Giáo để phát triển. 

Sáng tạo là động lực để đội ngũ biên tập viên nhà sách viết những bài viết hữu ích cho các em sinh viên y dược đa khoa, các bác sĩ và dược sĩ tham khảo trong chuyên môn cũng như cập nhật tin tức trong ngành.

Mỗi sản phẩm và dịch vụ luôn tập trung sự sáng tạo của tập thể nhà sách vì quý độc giả và đồng nghiệp.

Chúng tôi lấy nhu cầu của độc giả làm tiền đề cho sự sáng tạo, sáng tạo để phục vụ tốt nhất nhu cầu của độc giả.


Phương châm phát triển của Nhà sách Y học 88: "Luôn tối ưu vì lợi ích của khách hàng", Nhà sách Y học 88 lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chuẩn mực nhất cho chất lượng từ mỗi sản phẩm và dịch vụ. 
 
Giỏ hàng của tôi (0)