So sánh sản phẩm

Địa chỉ mua sách y học uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng : 10:14:52 25-06-2017
Nhà sách Y học 88 ra đời với khát vọng tạo ra một bước đột phá mới trong cách tiếp cận với tài liệu y học và phương pháp học tập của cộng đồng sinh viên y dược Việt Nam. 

The Power Of Passion

Nhà sách Y học 88 đặt mục tiêu trở thành Nhà sách Y học uy tín nhất và chia sẻ nhiều giá trị tốt nhất tới cộng đồng sinh viên y dược Việt Nam, tiến tới đưa sản phẩm giáo dục chất lượng cao của Việt Nam tới thị trường khu vực và thế giới.

Nhà sách Y học 88 chuyên cung cấp sách y học chính hãng của Nhà xuất bản Y học, tài liệu y học phục vụ công tác ôn thi qua môn, thi tốt nghiệp, thi đầu vào bác sĩ chuyên khoa cấp 1, bác sĩ chuyên khoa cấp 2, cao học, nghiên cứu sinh tại Học viện Quân y, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y dược Thái Nguyên, Đại học Y dược Huế, Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Y Hải Phòng, Đại học Y Thái Bình và các trường y dược khác trong cả nước.

 

 
Nhà sách Y học 88 chuyên cung cấp sách y học, tài liệu y học, tai nghe Littman, Máy tính laptop Dell/HP bền - đẹp - rẻ cho sinh viên y dược tại Hà Nội: Học viện Quân Y, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y tế công cộng, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sách uy tín, sách chính hãng và giá rẻ nhất phù hợp với sinh viên y dược thì Nhà sách Y học 88 là lựa chọn hàng đầu của bạn tại Hà Nội!

Chúng tôi luôn tối ưu giá trị của Nhà sách để tạo ra giá trị tốt nhất cho bạn với những cam kết mạnh mẽ:

1. SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG: 100% sách in mới của Nhà sách y học 88 là sách in mới của Nhà xuất bản Y học. Chúng tôi khuyến khích sinh viên y dược sử dụng sách in mới vì chất lượng in ấn tốt, hình ảnh đẹp và tôn trọng bản quyền của tác giả - những người thày của chúng ta.

2. GIÁ CẢ CẠNH TRANH: 100% các sản phẩm sách y học, tài liệu y học của Nhà sách Y học 88 đều áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho sinh viên với mục đích giúp các bạn có cơ hội mua sách y học chính hãng với giá rẻ, mua tài liệu y học phục vụ cho việc ôn thi của các bạn.

3. VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG: Nhà sách Y học 88 áp dụng chính sách vận chuyển trong toàn quốc với phương châm:" Vận chuyển nhanh chóng" để giúp bạn nhanh chóng có sách và tài liệu y học mình muốn trong tay nên chúng tôi lựa chọn hãng vận chuyển nhanh nhất cho tất cả các đơn hàng. Trong trường hợp bạn lựa chọn hãng vận chuyển rẻ nhất, chúng tôi tôn trọng quyền lựa chọn của bạn và lựa chọn hãng vận chuyển theo ý bạn. 

4. UY TÍN HÀNG ĐẦU: Nhà sách Y học 88 ra đời với mục tiêu trở thành Nhà sách Y học uy tín nhất và chia sẻ nhiều giá trị tốt nhất tới cộng đồng sinh viên y dược Việt Nam, tiến tới đưa sản phẩm giáo dục chất lượng cao của Việt Nam tới thị trường khu vực và thế giới. Chúng tôi hiểu rằng Uy tín là sức mạnh nên mọi sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn đều đúng với những thông tin chia sẻ trên http://sachyhoc88.com/

5. KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO: Nhà sách  Y học 88 hoạt động với tôn chỉ: "Tiến đức tu nghiệp - Sáng tạo phục vụ".

Tiến đức tu nghiệp” là lời dạy của một bậc thày y học Việt Nam – Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Tất cả đội ngũ của nhà sách lấy việc bồi dưỡng nhân tâm, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp làm gốc để phát triển bản thân và lấy tri thức chuyên môn sâu sắc để đóng góp giá trị với cộng đồng.

Sáng tạo phục vụ” là động lực mạnh mẽ để Nhà sách Y học 88 phát triển dài hạn trong điều kiện toàn cầu hóa. Mỗi sản phẩm và dịch vụ luôn tập trung sự sáng tạo của tập thể nhà sách vì khách hàng. Lấy nhu cầu của khách hàng làm tiền đề cho sự sáng tạo, sáng tạo để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Phương châm phát triển: "Luôn tối ưu vì lợi ích của khách hàng", Nhà sách Y học 88 lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chuẩn mực nhất cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. 

NHÀ SÁCH Y HC 88 - Địa chỉ mua sách y học uy tín tại Hà Nội !
Bạn cần mua sách y học và tài liệu y học chính hãng giá rẻ ngay bây giờ, vui lòng liên hệ với Nhà sách Y học 88 qua các kênh sau:
Bs.Chu Đức - Mobile: 0968850088.
Email: ceosachyhoc88@gmail.com.
Fanpage: Đào tạo y khoa trực tuyến
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)